Truy cập nội dung luôn
Hội LHPN Phường Bắc Hồng: Nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em
Cập nhật lúc: 18:41 - 01/06/2017 Lượt xem: 864

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2017, kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Bắc Hồng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.

Hội LHPN phường Bắc Hồng tặng quà cho Trẻ em Nhóm trẻ Mây Trắng

Hội LHPN Phường Bắc Hồng đã phối hợp với Ban bảo vệ chăm sóc trẻ em Thị xã Hồng Lĩnh, câu lạc bộ "Gia đình hạnh phúc" và trường THCS Bắc Hồng tổ chức sinh hoạt chủ đề "Tuyên truyền, giáo dục kỹ năng phòng tránh bạo hành và xâm hại trẻ em" cho các em học sinh trường THCS Bắc Hồng.
Tại buổi sinh hoạt các em được các thành viên trong ban chủ nhiệm Câu lạc bộ và thầy, cô giáo hướng dẫn xử lý các tình huống thực tế và giao lưu chia sẻ các kinh nghiệm từ đó nâng cao hiểu biết và trang bị các kiến thức, kỹ năng giúp trẻ chủ động phòng tránh các hành vi bạo hành và xâm hại tình dục, cách nhận biết, phòng tránh các dấu hiệu xâm hại, đồng thời giúp các em có thêm kiến thức giữ gìn vệ sinh cá nhân. Phối hợp với Ủy ban Mặt trận tổ quốc phường đã trao 8 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại 3 trường: Mầm non, Tiểu Học và Trung học cơ sở của phường Bắc Hồng. Món quà tuy nhỏ nhưng mang giá trị nhân văn để động viên các cháu học tập và vươn lên trong cuộc sống. 

Dịp này, Câu lạc bộ " Nuôi dạy con tốt" phối hợp nhóm trẻ Mây Trắng tổ chức lễ ra trường cho bé 3 tuổi và vui tết thiếu nhi 1/6. Tại buổi lễ, các cháu đã được tham gia các hoạt động ý nghĩa như: trình diễn thời trang, giao lưu các tiết mục văn nghệ… Đồng thời, nhà trẻ đã trao quà và giấy chứng nhận cho 20 bé 3 tuổi và vui liên hoan cho các cháu./.

 
                                             Phan Thị Tâm- Phó CT. Hội LHPN phường Bắc Hồng
 

 

         
Tin cùng chuyên mục

Thăm dò dư luận Thăm dò dư luận

Bạn biết đến Cổng Thông tin điện tử Thị xã Hồng Lĩnh qua...?
% Bình chọn
17% 9
a. Qua quảng cáo
15% 8
b. Được giới thiệu
32% 17
c. Qua mang Internet
4% 2
d. Qua Website khác
9% 5
e. Qua báo, đài, Tivi
23% 12
f. Qua công cụ tìm kiếm

Tổng bình chọn: 53

Bỏ phiếu vô hiệu vì phần bình chọn này đã hết hạn vào 07:31 01/01/2016.

Liên kết Doanh nghiệp Liên kết Doanh nghiệp

 

 

Lượng người truy cập Lượng người truy cập

0 0 3 5 7 7 6 9 1 3
Hôm nay: 7.552
Hôm qua: 24.206
Tháng này: 496.711

Liên kết Website Liên kết Website