Truy cập nội dung luôn
Các đơn vị tổ chức hoạt động kỷ niệm 13 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10
Cập nhật lúc: 16:41 - 12/10/2017 Lượt xem: 451

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm ngày Doanh nhân Việt Nam, cấp ủy, chính quyền phường Nam Hồng, phường Đức Thuận đã tổ chức buổi gặp mặt các Doanh nghiệp, doanh nhân nhân trên địa bàn.

Các đồng chí lãnh đạo Thị xã và phường Nam Hồng chúc mừng các doanh nhân

Hiện nay, tại phường Nam Hồng có 67 doanh nghiệp, HTX hoạt động trên các lĩnh vực, trong đó có 7 DN thành lập mới năm 2017. Năm 2017 là một năm được đánh giá có nhiều khó khăn, thách thức đối với sự phát triển của các doanh nghiệp, doanh nhân. Các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn đã có nhiều đóng góp quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội và thu nộp ngân sách nhà nước trên địa bàn, góp phần tích vực vào giải quyết lao động, việc làm, thu nhập, xóa đói giảm nghèo ở địa phương cũng như công tác nhân đạo từ thiện của các doanh nghiệp, doanh nhân trong những năm qua, đặc biệt là năm 2017.  Tại buổi gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân đã chia sẻ những khó khăn, vướng mắc, những kinh nghiệm, phương pháp, cách thức tổ chức, quản lý trong sản xuất, kinh doanh và các hoạt động xã hội trên địa bàn. Nhân dịp này Cấp uỷ, Chính quyền phường Nam Hồng đã biểu dương, khen thưởng 6 doanh nghiệp, HTX tiêu biểu có nhiều đóng góp trong năm 2017.

Tính đến nay, trên địa bàn phường Đức Thuận có 24 doanh nghiệp, giải quyết việc làm cho một số lượng lớn lao động trong độ tuổi. Dù tình hình các doanh nghiệp trên địa bàn Thị xã nói chung và doanh nghiệp Phường Đức Thuận nói riêng vẫn đang phải đương đầu với nhiều khó khăn, song các doanh nhân vẫn nỗ lực để duy trì và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần chung tay ổn định nền kinh tế, tạo công ăn việc làm cho người lao động, góp phần đảm bảo an sinh xã hội. Trong 9 tháng đầu năm, đã có rất nhiều hoạt động được các Doanh nghiệp quan tâm và đầu tư hỗ trợ như: 70 năm ngày thành lập Đảng bộ Phường; 70 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ, Đại lễ Phật Đản…

Toàn cảnh buổi gặp mặt tại phường Đức Thuận

Trước đó, Câu lạc bộ Nữ doanh nhân Phường Đức Thuận cũng đã tổ chức giao lưu bóng chuyền với một số đội tuyển bóng chuyền nữ trong và ngoài Phường. Đây là dịp cổ vũ phong trào thi đua rèn luyện sức khỏe, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và cũng là hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10./.

 

Thu Huyền – Nguyễn Thị Loan

         
Tin cùng chuyên mục

Thăm dò dư luận Thăm dò dư luận

Bạn biết đến Cổng Thông tin điện tử Thị xã Hồng Lĩnh qua...?
% Bình chọn
17% 9
a. Qua quảng cáo
15% 8
b. Được giới thiệu
32% 17
c. Qua mang Internet
4% 2
d. Qua Website khác
9% 5
e. Qua báo, đài, Tivi
23% 12
f. Qua công cụ tìm kiếm

Tổng bình chọn: 53

Bỏ phiếu vô hiệu vì phần bình chọn này đã hết hạn vào 07:31 01/01/2016.

Liên kết Doanh nghiệp Liên kết Doanh nghiệp

 

 

Lượng người truy cập Lượng người truy cập

0 0 3 2 9 6 9 2 2 0
Hôm nay: 11.042
Hôm qua: 19.700
Tháng này: 328.786

Liên kết Website Liên kết Website