Truy cập nội dung luôn
Ra quân hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện mùa Xuân và Đông tình nguyện năm 2017
Cập nhật lúc: 14:03 - 15/11/2017 Lượt xem: 664

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên năm 2017. Hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện mùa Xuân và Đông tình nguyện năm 2017, nhằm phát huy mạnh mẽ phong trào "Thứ 7 tình nguyện, Chủ nhật xanh", Ban Thường vụ Thị đoàn đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn tổ chức sôi nổi các hoạt động.

Chương trình "Bát cháo tình thương" tại Bệnh viện đa khoa Hồng Lĩnh của đoàn viên khối hành chính, sự nghiệp

 Với tinh thần "đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên", trong một buổi gần 100 đoàn viên thanh niên đến từ các phường, xã đã dời dọn được 264 m đường ống nước sạch, tháo dỡ hơn 200m tường rào, dời dọn các vật dụng giải phóng mặt bằng để thi công tuyến đường Trọt Vặn, TDP Tuần Cầu, phường Trung Lương có chiều dài đường 264,33 m. Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa góp phần chỉnh trang đô thị, xây dựng đô thị văn minh, sạch đẹp.

Cũng trong thời điểm này, Câu lạc bộ kinh tế thanh niên đã tổ chức hoạt động tham quan, học tập, chia sẻ kinh nghiệm tại các mô hình kinh tế thanh niên.

Bên cạnh đó, đoàn các cơ quan hành chính, sự nghiệp tổ chức chương trình "Bát cháo tình thương" tại Bệnh viện đa khoa Hồng Lĩnh. Gần 100 suất cháo được phát miễn phí tới các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thiết thực, thể hiện tinh thần thiện nguyện của tuổi trẻ và sự sẻ chia của ĐVTN khối các cơ quan. Những bát cháo tình thương là món quà hỗ trợ vật chất kịp thời, vừa là nguồn động viên tinh thần với nhiều người bệnh và người nhà bệnh nhân, giúp họ vượt qua khó khăn tiếp tục chữa bệnh.

  Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Thị đoàn tiếp tục chỉ đạo các cơ sở Đoàn, Hội trong tổ chức các hoạt động thực hiện chiến dịch tình nguyện mùa Đông và Xuân tình nguyện hiệu quả, sâu rộng, nhất là các hoạt động xây dựng đô thị văn minh và an sinh xã hội./.

Thị đoàn Hồng Lĩnh

         
Tin cùng chuyên mục

Thăm dò dư luận Thăm dò dư luận

Bạn biết đến Cổng Thông tin điện tử Thị xã Hồng Lĩnh qua...?
% Bình chọn
17% 9
a. Qua quảng cáo
15% 8
b. Được giới thiệu
32% 17
c. Qua mang Internet
4% 2
d. Qua Website khác
9% 5
e. Qua báo, đài, Tivi
23% 12
f. Qua công cụ tìm kiếm

Tổng bình chọn: 53

Bỏ phiếu vô hiệu vì phần bình chọn này đã hết hạn vào 07:31 01/01/2016.

Liên kết Doanh nghiệp Liên kết Doanh nghiệp

 

 

Lượng người truy cập Lượng người truy cập

0 0 3 7 4 0 9 6 0 6
Hôm nay: 6.670
Hôm qua: 22.191
Tháng này: 567.771

Liên kết Website Liên kết Website