Truy cập nội dung luôn
Gặp mặt truyền thống các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh, thị xã, các huyện, thành phố đã nghỉ hưu trên địa bàn
Cập nhật lúc: 19:41 - 02/02/2018 Lượt xem: 373

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Mậu Tuất, mừng thị xã 26 năm thành lập,  Ban thường vụ Thị ủy Hồng Lĩnh đã tổ chức gặp mặt truyền thống các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh, thị xã, các huyện, thành phố đã nghỉ hưu trên địa bàn.

Sau khi ôn lại truyền thống 88 năm của Đảng cộng sản Việt Nam, quá trình hình thành và phát triển thị xã, Ban thường vụ Thị ủy Hồng Lĩnh đã báo cáo những nét nổi bật của thị xã Hồng Lĩnh trong năm 2017. Trong điều kiện khó khăn chung, nhưng cấp ủy, chính quyền từ thị đến cơ sở đã tập trung quyết liệt cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng NTM; toàn dân đoàn kết, đồng sức, đồng lòng đóng góp sức người, sức của thực hiện các tiêu chí của xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Có 14/28 chỉ tiêu  đạt và vượt kế hoạch; các lĩnh vực quan trọng như: công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp và thương mại - dịch vụ tiếp tục có bước tăng trưởng khá;  thêm 3 tiêu chí xây dựng đô thị loại III. Thu hút đầu tư đi vào thực chất và hiệu quả tốt. Kết quả, đã thu hút mới 8 dự án, thành lập mới 22 doanh nghiệp, 15 tổ hợp tác và HTX;  đặc biệt là kêu gọi thành công thực hiện các dự án ODA dự án đường Nguyễn Nghiễm đoạn nối Quốc lộ 1A cũ với Quốc lộ 1A mới và dự án Chợ Hồng Sơn La Giang đã được xây dựng hoàn thành bằng 100% vốn xã hội hóa. Tập trung quyết liệt để củng cố, nâng cao các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại xã Thuận Lộc đã được UBND Tỉnh công nhận lại sau 4 năm về đích.

Trong công tác xây dựng Đảng đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng; công tác tổ chức, cán bộ, đảng viên; công tác kiểm tra giám sát và công tác vận động quần chúng Nhân dân. Kết quả phân loại cuối năm có 16/33 tổ chức cơ sở Đảng được công nhận trong sạch vững mạnh, trong đó có 6 TCCS Đảng đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu; 89,7% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; 14,8 % hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đảng bộ thị xã đạt trong sạch vững mạnh.

 Tại buổi gặp mặt, các đồng chí cán bộ lãnh đạo qua các thời kỳ đã ghi nhận sự phát triển vượt bậc của thị xã. Tuy nhiên để thị xã xứng đáng với tiềm năng và lợi thế cấp ủy, chính quyền các cấp cần tập trung xây dựng kết cấu hạ tầng chỉnh trang đô thị gắn với xây dựng nông thôn mới; chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng liên kết, sản xuất hàng hóa gắn với phát triển kinh tế với văn hóa, bảo vệ môi trường, bảo đảm an sinh xã hội, giữ vững QP-AN. Tăng cường công tác xây dựng Đảng, đẩy mạnh cải cách hành chính , xây dựng đội ngũ đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ, tập trung xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị, đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến đầu tư, xây dựng thị xã Hồng Lĩnh trở thành đô thị loại III.

Các đồng chí lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh đã cảm ơn các cán bộ chủ chốt qua các thời kỳ đã dành sự quan tâm đến sự phát triển chung của thị xã. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục theo sát tình hình, kịp thời tham gia, góp ý vào các giải pháp phát triển kinh tế, xã hội, góp phần xây dựng Thị xã Hồng Lĩnh ngày càng giàu mạnh, văn minh./.

 

                                                           Thu Hằng – Cẩm Hà

         
Tin cùng chuyên mục

Thăm dò dư luận Thăm dò dư luận

Bạn biết đến Cổng Thông tin điện tử Thị xã Hồng Lĩnh qua...?
% Bình chọn
17% 9
a. Qua quảng cáo
15% 8
b. Được giới thiệu
32% 17
c. Qua mang Internet
4% 2
d. Qua Website khác
9% 5
e. Qua báo, đài, Tivi
23% 12
f. Qua công cụ tìm kiếm

Tổng bình chọn: 53

Bỏ phiếu vô hiệu vì phần bình chọn này đã hết hạn vào 07:31 01/01/2016.

Liên kết Doanh nghiệp Liên kết Doanh nghiệp

 

 

Lượng người truy cập Lượng người truy cập

0 0 3 6 6 9 4 4 0 4
Hôm nay: 15.510
Hôm qua: 31.918
Tháng này: 669.955

Liên kết Website Liên kết Website