Truy cập nội dung luôn
Thị xã Hồng Lĩnh long trọng tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2018
Cập nhật lúc: 16:05 - 06/03/2018 Lượt xem: 558

Thực hiện Quyết định số 232, ngày 01/11/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh và Kế hoạch số 19, ngày 02/02/2018 của Chủ tịch UBND thị xã Hồng Lĩnh, sáng nay 06/3/2018, cùng với các địa phương trong tỉnh, thị xã Hồng Lĩnh đã long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2018. Dự theo dõi và chỉ đạo có đồng chí Hoàng Trung Dũng – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng đoàn chỉ đạo của Tỉnh ủy tại Đảng bộ thị xã Hồng Lĩnh; các đồng chí trong Đoàn chỉ đạo của Tỉnh ủy tại Đảng bộ thị xã, các sở, ban, ngành cấp tỉnh, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Chỉ huy các đơn vị nhận quân cùng đông đảo cán bộ và Nhân dân trên địa bàn.

Sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ

Trong đợt giao nhận quân năm 2018, thị xã Hồng Lĩnh đã tuyển chọn và gọi 29 công dân từ các phường, cơ quan, đơn vị trên địa bàn nhập ngũ, để giao quân cho các đơn vị quân đội, cụ thể: Lữ đoàn 206, Quân khu 4 có 20 đồng chí; Trung đoàn 841 thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự Hà Tĩnh có 5 đồng chí. Cũng trong đợt này, thị xã đã bàn giao và tiễn 04 thanh niên lên đường làm nghĩa vụ vào các đơn vị Công an nhân dân.

Các đồng chí lãnh đạo thị xã tặng hoa cho các đơn vị nhận quân

Theo đánh giá của Hội đồng tuyển quân, các công dân lên đường nhập ngũ năm 2018 đều có phẩm chất chính trị, trình độ văn hóa, sức khỏe, đủ điều kiện lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc và 100% công dân đều có đơn tình nguyện tham gia nghĩa vụ Bảo vệ Tổ quốc..

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Bình – Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã nổi trống hội giao quân; lãnh đạo tỉnh và thị xã tặng hoa chúc mừng, động viên các công dân lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân.

Đ/c Lê Văn Bình – Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã nổi trống hội giao quân

Đúng 8 giờ 30 phút, lễ giao, nhận quân của thị xã Hồng Lĩnh đã hoàn thành. Các thanh niên lên đường nhập ngũ đều yên tâm, tin tưởng, phấn khởi lên đường thực hiện nghĩa vụ của công dân đối với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ an ninh quốc gia.

Sau đây là một số hình ảnh tại Lễ giao, nhận quân mà chúng tôi ghi nhận được:

Đ/c Hoàng Trung Dũng Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng đoàn chỉ đạo của Tỉnh ủy tại Đảng bộ thị xã Hồng Lĩnh và các đồng chí lãnh đạo thị xã tặng hoa, quà và....

động viên các thanh niên yên tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng 

Thay mặt các tân binh phát biểu tại Lễ giao nhận quân, thanh niên Nguyễn Văn Anh, tổ dân phố Phúc Sơn, phường Trung Lương hứa với cấp ủy, chính quyền sẽ chấp hành tốt điều lệnh, điều lệ, 10 lời thề danh dự của quân nhân, các quy định của đơn vị, huấn luyện giỏi, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống anh hùng của quê hương Hồng Lĩnh

"Nụ cười chiến sỹ"

Quyết tâm lên đường mang theo hành trang là tình yêu của gia đình, quê hương và người thương

Bịn rịn giây phút chia tay

Động viên mẹ....

Chụp ảnh lưu niệm cùng bạn gái trước lúc lên đường./.

Việt Hùng  - Bình Nguyên Mai Anh

         
Tin cùng chuyên mục

Thăm dò dư luận Thăm dò dư luận

Bạn biết đến Cổng Thông tin điện tử Thị xã Hồng Lĩnh qua...?
% Bình chọn
17% 9
a. Qua quảng cáo
15% 8
b. Được giới thiệu
32% 17
c. Qua mang Internet
4% 2
d. Qua Website khác
9% 5
e. Qua báo, đài, Tivi
23% 12
f. Qua công cụ tìm kiếm

Tổng bình chọn: 53

Bỏ phiếu vô hiệu vì phần bình chọn này đã hết hạn vào 07:31 01/01/2016.

Liên kết Doanh nghiệp Liên kết Doanh nghiệp

 

 

Lượng người truy cập Lượng người truy cập

0 0 3 5 7 7 5 9 1 2
Hôm nay: 6.551
Hôm qua: 24.206
Tháng này: 495.710

Liên kết Website Liên kết Website