Truy cập nội dung luôn
Câu lạc bộ nữ lãnh đạo quản l‎í thị xã Hồng Lĩnh tổng kết nhiệm kỳ 2013 - 2018
Cập nhật lúc: 13:33 - 08/03/2018 Lượt xem: 621

Sáng nay 8/3/2018, trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Câu lạc bộ Nữ lãnh đạo quản l‎í thị xã Hồng Lĩnh tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2013 - 2018, triển khai phương hướng nhiệm kỳ 2018 - 2023. Dự và chỉ đạo có đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh; về phía lãnh đạo thị xã có các đồng chí: Đặng Thanh Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Nguyễn Văn Hải – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, Đặng Ngọc Huấn – UV Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị xã cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy, các Phó Chủ tịch HĐND, UBND, Trưởng, Phó Ban vì sự tiến bộ phụ nữ thị xã, Trưởng phòng LĐTB&XH.

Các đồng chí lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng nữ lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, hội LHPN tỉnh và thành viên Câu lạc bộ nữ lãnh đạo quản lý thị xã

Câu lạc bộ Nữ lãnh đạo quản l‎í thị xã Hồng Lĩnh được thành lập vào ngày 8/3/2013, với 26 thành viên. Với sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo, các cấp, các ngành; các tầng lớp nhân dân, sự nỗ lực hết mình của tập thể Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ và hội viên, 5 năm qua, hoạt động của Câu lạc bộ Nữ lãnh đạo quản l‎í thị xã đã đạt được những thành quả quan trọng, rất đáng tự hào, những mục tiêu, chỉ tiêu nhiệm kỳ 2013 - 2018 đề ra cơ bản đạt so với yêu cầu. Đội ngũ nữ lãnh đạo quản lý của thị xã Hồng Lĩnh ngày càng phát huy được năng lực, trí tuệ, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của thị xã. Thông qua hoạt động của Câu lạc bộ, chị em được được tập huấn nhiều kỹ năng mềm, biết nắm bắt được cơ hội, vươn lên bình đẳng với nam giới, như kỹ năng lãnh đạo, quản lý, kỹ năng tranh cử,... Bên cạnh đó, Câu lạc bộ cũng là cầu nối để chị em chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác cũng như những ứng xử trong cuộc sống gia đình, đời thường. Nhờ đó, nhiều người đã cân bằng về ý thức trách nhiệm và tình cảm yêu thương đối với công việc cũng như đối với gia đình; góp phần xây dựng gia đình hòa thuận, hạnh phúc, tạo môi trường tốt cho công việc.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, hội LHPN tỉnh và các đồng chí lãnh đạo thị xã chúc mừng Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ khóa II

Những kết quả tốt đẹp của nhiệm kỳ qua là nguồn động viên, cỗ vũ tinh thần thi đua và tạo nền tảng cho hoạt động của Câu lạc bộ trong nhiệm kỳ tới. Tuy nhiên, trước nhiệm vụ lớn lao đối với phong trào phụ nữ và hoạt động Hội cả nước cũng như nhiệm vụ chính trị mà Đảng bộ thị xã Hồng Lĩnh đặt ra trong nhiệm kỳ 2015 - 2020 , đòi hỏi mỗi cán bộ, hội viên Câu lạc bộ phải nỗ lực phấn đấu lập nhiều thành tích cao hơn nữa. Ý thức được trách nhiệm to lớn của mình, ngay tại hội nghị này, với 04 ‎ kiến tham gia thảo luận trực tiếp và các bàn tham luận gửi về Ban chủ nhiệm, các thành viên đã phát huy tinh thần dân chủ, tập trung trí tuệ để đánh giá đúng mức và đầy đủ kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ qua. Từ đó đề ra mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể, sát hợp và mang tính khả thi, nhất là những giải pháp tối ưu để hoạt động của Câu lạc bộ đúng hướng, đóng góp xứng đáng vào việc phát triển phong trào phụ nữ tham gia lãnh đạo, quản l‎í và thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ và nhân dân thị xã trong giai đoạn 2015 – 2020.

Hội nghị cũng đã kiểm điểm sự chỉ đạo, điều hành của ban chủ nhiệm Câu lạc bộ khóa I, bầu ra Ban chủ nhiệm khóa II với 07 đồng chí. Đồng chí Phan Thị Hồng Xoan – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Chủ nhiệm Câu lạc bộ.

Đ/c Đặng Thanh Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy phát biểu tại hội nghị

Phát biểu, tặng hoa chúc mừng chị em trong Câu lạc bộ, đồng chí Đặng Thanh Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy đã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của Câu lạc bộ trong tạo môi trường cho phụ nữ sinh hoạt, cống hiến, góp phần bồi dưỡng, phát hiện và đào tạo cho thị xã thế hệ nữ lãnh đạo quản lí, đặc biệt so với năm 2013 thì số thành viên đã tăng lên 11 người. Đồng chí cũng nhấn mạnh một số kết quả đạt được, những khó khăn, vướng mắc và yêu cầu Câu lạc bộ cần cụ thể hóa các chỉ tiêu trong nghị quyết, nhất là đưa chỉ tiêu phát triển số lượng thành viên trong nhiệm kỳ tới vào nghị quyết.

Nhân dịp kỉ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Bí thư Thị ủy đã gửi tới toàn thể Câu lạc bộ cũng như chị em phụ nữ toàn thị xã lời chúc mừng tốt đẹp nhất, tiếp tục phát huy truyền thống qu‎í báu của phụ nữ Việt Nam, lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, góp phần cùng Đảng bộ và Nhân dân xây dựng thị xã Hồng Lĩnh ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Bình Nguyên

         
Tin cùng chuyên mục

Thăm dò dư luận Thăm dò dư luận

Bạn biết đến Cổng Thông tin điện tử Thị xã Hồng Lĩnh qua...?
% Bình chọn
17% 9
a. Qua quảng cáo
15% 8
b. Được giới thiệu
32% 17
c. Qua mang Internet
4% 2
d. Qua Website khác
9% 5
e. Qua báo, đài, Tivi
23% 12
f. Qua công cụ tìm kiếm

Tổng bình chọn: 53

Bỏ phiếu vô hiệu vì phần bình chọn này đã hết hạn vào 07:31 01/01/2016.

Liên kết Doanh nghiệp Liên kết Doanh nghiệp

 

 

Lượng người truy cập Lượng người truy cập

0 0 3 5 7 7 5 7 0 3
Hôm nay: 6.342
Hôm qua: 24.206
Tháng này: 495.501

Liên kết Website Liên kết Website