Truy cập nội dung luôn
Trên 100 nhân viên của các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp được ập huấn nghiệp vụ Phòng cháy, chữa cháy
Cập nhật lúc: 19:37 - 22/06/2018 Lượt xem: 466

Uỷ ban nhân dân thị xã Hồng Lĩnh phối hợp với  Đội cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn công an tỉnh vừa tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ PCCC năm 2018 cho 120 cán bộ, nhân viên của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trên địa bàn.   

Trong thời gian 2 ngày, các học viên đã  được tiếp thu những nội dung cơ bản của Luật Phòng cháy và chữa cháy, các Nghị định, thông tư, chỉ thị, công điện của nhà nước và địa phương về công tác PCCC; tìm hiểu các chuyên đề PCCC trong quy hoạch, xây dựng, cải tạo công trình; PCCC điện, xăng dầu, khí gá hóa lỏng….

Rút kinh nghiệm các lớp trước, tại lớp tập huấn này Đội CSPCCC và cứu nạn cứu hộ Hồng Lĩnh chú trọng các kiến thức cơ bản về cháy, nổ, chiến thuật chữa cháy, quy trình cứu chữa cháy; phương pháp, biện pháp chữa cháy, cứu người, cứu tài sản trong đám cháy; Công tác lập và tổ chức thực tập phương án chữa cháy. Giới thiệu các hệ thống PCCC, cấu tạo, tính năng tác dụng, cách bảo quản, sử dụng các loại phương tiện PCCC thông dụng và Thực hành sử dụng bình bọt khí, chăn chiên dập tắt các đám cháy nhỏ, các đội hình chữa cháy cơ bản, cứu người, cứu tài sản trong đám cháy.

Thông qua lớp tập huấn này nhằm giúp cho cán bộ và nhân viên các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn hiểu và thực hiện đúng các quy định của nhà nước cũng như của địa phương về công tác PCCC và xử lý có hiệu quả khi có sự cố cháy, nổ xẩy ra./.

 

Thu Hằng -Thanh Trúc

 

 

 

 

         
Tin cùng chuyên mục

Thăm dò dư luận Thăm dò dư luận

Bạn biết đến Cổng Thông tin điện tử Thị xã Hồng Lĩnh qua...?
% Bình chọn
17% 9
a. Qua quảng cáo
15% 8
b. Được giới thiệu
32% 17
c. Qua mang Internet
4% 2
d. Qua Website khác
9% 5
e. Qua báo, đài, Tivi
23% 12
f. Qua công cụ tìm kiếm

Tổng bình chọn: 53

Bỏ phiếu vô hiệu vì phần bình chọn này đã hết hạn vào 07:31 01/01/2016.

Liên kết Doanh nghiệp Liên kết Doanh nghiệp

 

 

Lượng người truy cập Lượng người truy cập

0 0 3 6 6 6 7 8 4 2
Hôm nay: 20.866
Hôm qua: 20.940
Tháng này: 643.393

Liên kết Website Liên kết Website