Truy cập nội dung luôn
Tổ chức quán triệt, triển khai các Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII) và các Nghị quyết của Tỉnh ủy
Cập nhật lúc: 08:41 - 27/07/2018 Lượt xem: 231

Ngày 26 và 27/7/2018, Thị ủy Hồng Lĩnh tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII) và các nghị quyết 07, 08, 09 của Tỉnh ủy cho hơn 400 đồng chí là cán bộ cốt cán và đảng viên một số đảng bộ, chi bộ. Đồng chí Đặng Thanh Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy và đồng chí Nguyễn Văn Hải – Phó Bí thư Thường trực chủ trì Hội nghị.

Trong ngày 26/7, các đại biểu được nghe quán triệt các nghị quyết quan trọng của Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng (khoá XII) gồm: Nghị quyết số 26-NQ/TW về "Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ"; Nghị quyết số 27-NQ/TW về "Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp"; Nghị quyết số 28-NQ/TW về "Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội".

Hội nghị cũng quán triệt, triển khai Nghị quyết số 07-NQ/TU về "Tăng cường công tác xây dựng Đảng, đoàn thể trong doanh nghiệp trên địa bàn Hà Tĩnh đến năm 2025 và những năm tiếp theo"; Nghị quyết số 08-NQ/TU về "Đẩy mạnh phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp đến năm 2025 và những năm tiếp theo"; Nghị quyết số 09-NQ/TU về "Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên giáo trong tình hình mới".

Tiếp tục chương trình Hội nghị, sáng nay ngày 27/7, các đảng bộ, chi bộ tiến hành thảo luận tại đơn vị để đóng góp ý kiến vào chương trình, kế hoạch triển khai thực hiện các Nghị quyết của Trung ương, của Tỉnh ủy và viết bài thu hoạch.

Phát biểu chỉ đạo và kết luận Hội nghị, đồng chí Đặng Thanh Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy yêu cầu sau hội nghị này, các đảng bộ, chi bộ nhanh chóng xây dựng kế hoạch, tổ chức tốt việc triển khai học tập, quán triệt, tuyên truyền, giới thiệu các Nghị quyết tới toàn thể cán bộ, đảng viên một cách thiết thực, hiệu quả. Trong đó, xác định rõ nhiệm vụ cụ thể, gắn trách nhiệm cá nhân, nhất là vai trò của người đứng đầu trong lãnh đạo, tổ chức thực hiện để sớm đưa các Nghị quyết của Trung ương, của Tỉnh đi vào cuộc sống./.

                                                                         

                                                                  Ban Tuyên Giáo Thị ủy

         
Tin cùng chuyên mục

Thăm dò dư luận Thăm dò dư luận

Bạn biết đến Cổng Thông tin điện tử Thị xã Hồng Lĩnh qua...?
% Bình chọn
17% 9
a. Qua quảng cáo
15% 8
b. Được giới thiệu
32% 17
c. Qua mang Internet
4% 2
d. Qua Website khác
9% 5
e. Qua báo, đài, Tivi
23% 12
f. Qua công cụ tìm kiếm

Tổng bình chọn: 53

Bỏ phiếu vô hiệu vì phần bình chọn này đã hết hạn vào 07:31 01/01/2016.

Liên kết Doanh nghiệp Liên kết Doanh nghiệp

 

 

Lượng người truy cập Lượng người truy cập

0 0 3 7 3 1 7 8 6 2
Hôm nay: 17.393
Hôm qua: 25.230
Tháng này: 476.027

Liên kết Website Liên kết Website