Truy cập nội dung luôn
UBND thị xã tổ chức tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ về cải cách hành chính và triển khai dịch vụ bưu chính công ích
Cập nhật lúc: 20:43 - 09/01/2019 Lượt xem: 209

Sáng ngày 09/01/2019, UBND thị xã Hồng Lĩnh tổ chức tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ về cải cách hành chính và triển khai dịch vụ bưu chính công ích cho cán bộ, công chức, giáo viên các phòng, ban, ngành, đoàn thể và các trường học trên địa bàn. Đồng chí Bùi Đắc Thế - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, đ/c Đinh Văn Hồng - Phó chủ tịch UBND thị xã dự và phát biểu tại lớp tập huấn.

Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đ/c Bùi Đắc Thế đã có những chia sẻ về tình hình thực hiện công tác CCHC của tỉnh và thị xã, những kết quả đạt được trong công tác CCHC năm 2018, phương hướng trong thời gian tới đồng thời thể hiện sự quan tâm của chính quyền thị xã trong việc thực hiện công tác CCHC. Đặc biệt, đồng chí nhấn mạnh việc ứng dụng dịch vụ công trực tuyến, dịch vụ bưu chính công ích giúp người dân thuận tiện hơn trong giải quyết TTHC, từ đó tạo bước đà vững chắc xây dựng chính quyền điện tử trong tương lai.

Cán bộ Bưu điện Hà Tĩnh trực tiếp giới thiệu về dịch vụ bưu chính công ích

Tại buổi tập huấn, các học viên được nghe đại diện Sở Nội vụ Hà Tĩnh trực tiếp hướng dẫn cách lập kế hoạch, tổ chức thực hiện kế hoạch, theo dõi, đánh giá kết quả thực hiện công tác CCHC và xây dựng báo cáo CCHC năm 2019. Bên cạnh đó, hội nghị cũng đã dành nhiều thời gian để trao đổi, thảo luận những bất cập, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính tại cơ quan, đơn vị. Ngoài ra, Hội nghị cũng được tiếp thu những thông tin hữu ích liên quan đến dịch vụ bưu chính công ích sẽ triển khai trên địa bàn thị xã trong thời gian tới.

Việc tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác CCHC cho cán bộ, công chức là nội dung thường xuyên trong công tác quản lý nhà nước về CCHC. Các chuyên đề được lựa chọn đảm bảo thiết thực, chất lượng, hiệu quả, qua đó nâng cao nhận thức, bồi dưỡng kỹ năng cho đội ngũ cán bộ, công chức làm công tác CCHC ở UBND thị xã và các xã, phường, đồng thời đáp ứng tốt nhiệm vụ phục vụ Nhân dân./.

Cẩm Hà

         
Tin cùng chuyên mục

Thăm dò dư luận Thăm dò dư luận

Bạn biết đến Cổng Thông tin điện tử Thị xã Hồng Lĩnh qua...?
% Bình chọn
17% 9
a. Qua quảng cáo
15% 8
b. Được giới thiệu
32% 17
c. Qua mang Internet
4% 2
d. Qua Website khác
9% 5
e. Qua báo, đài, Tivi
23% 12
f. Qua công cụ tìm kiếm

Tổng bình chọn: 53

Bỏ phiếu vô hiệu vì phần bình chọn này đã hết hạn vào 07:31 01/01/2016.

Liên kết Doanh nghiệp Liên kết Doanh nghiệp

 

 

Lượng người truy cập Lượng người truy cập

0 0 3 7 3 1 7 8 5 3
Hôm nay: 17.384
Hôm qua: 25.230
Tháng này: 476.018

Liên kết Website Liên kết Website