Truy cập nội dung luôn
Hồng lĩnh: Tổng kết công tác thi đua - khen thưởng năm 2018 và phát động phong trào thi đua năm 2019
Cập nhật lúc: 10:24 - 24/01/2019 Lượt xem: 183

Ngày 22/01/2019, thị xã Hồng Lĩnh vừa tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng, công tác cải cách hành chính năm 2018 và phát động phong trào thi đua năm 2019. Đến dự có đ/c Nguyễn Văn Hùng - Phó Ban thi đua khen thưởng tỉnh, về phía thị xã có đ/c Đặng Thanh Hải - Bí thư Thị uỷ.

Đồng chí Đặng Thanh Hải - Bí thư Thị ủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Năm 2018, Hội đồng thi đua khen thưởng thị xã  đã tham mưu UBND thị xã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị  căn cứ vào tình hình thực tế để triển khai thực hiện các phong trào thi đua hiệu quả, thiết thực. Trong đó, trọng tâm là thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước, kỷ niệm 26 năm thành lập Thị xã, thi đua xây dựng đô thị văn minh gắn với xây dựng nông thôn mới. Từ đó, các ngành, các đoàn thể đã phát động các phong trào thi đua theo chuyên đề như: Phong trào lao động giỏi, lao động sáng tạo, phong trào 3 không, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo xây dựng gia đình hạnh phúc…Ngay từ những ngày đầu năm cán bộ và Nhân dân thị xã Hồng Lĩnh đã không ngừng thi đua lao động sản xuất, học tập công tác, với tinh thần "Người người thi đua, ngành ngành thi đua" hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội. Vì vậy, năm 2018, Thị xã đã có 24/27 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch đề ra, đời sống Nhân dân ngày một nâng cao. Phong trào chỉnh trang đô thị tiếp tục được thực hiện quyết liệt và đạt được nhiều kết quả nổi bật; việc huy động nguồn lực xây dựng đô thị loại III đã  nâng số tiêu chí đạt lên 41/59.  Công tác thu hút đầu tư đúng định hướng và đạt hiệu quả tốt, đặc biệt là dự án Nhà máy may Haivina Hồng Lĩnh với quy mô 345 tỷ đồng. Công tác quy hoạch, quản lý đô thị được tập trung cao; tuyên truyền đẩy mạnh chỉnh trang đô thị, tạo sự chuyển biến về nhận thức trong Nhân dân, bộ mặt đô thị ngày càng khang trang. Tình hình an ninh trật tự trên địa bàn được giữ vững và ổn định, không có vụ việc nghiêm trọng xảy ra. Phong trào thi đua của MTTQ vá các tổ chức chính trị xã hội, hội xã hội được đẩy mạnh khơi dậy tinh thần thi đua, yêu nước trong đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Phó Trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh Hà Tĩnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Với những thành tích đó, năm 2018, Chủ tịch nước đã tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhì cho Trường mầm non Nam Hồng; Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen cho một tập thể và một cá nhân; UBND tỉnh tặng cờ, danh hiệu tập thể lao động xuât sắc, bằng khen cho 16 tập thể và 17 cá nhân.  Cũng nhân dịp này, UBND thị xã đã tặng danh hiệu lao động tiên tiến cho 58 tập thể; danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở cho 131 cá nhân; danh hiệu Lao động tiên tiến cho 765 cá nhân, tặng giấy khen cho 93 tập thể và 188 cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực; công nhận 07 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp văn hoá giai đoạn 2017 - 2018.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đồng chí Đinh Văn Thiện - PCT HĐND thị xã được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen

Nhân dân và cán bộ phường Nam Hồng, Phòng LĐTBXH thị xã được tặng cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh

Trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể lao động xuất sắc năm 2018

Trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân 

Trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho vận động viên khuyết tật Lưu Đình Hoàng - Phường Đức Thuận

Trao tặng danh hiệu cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa giai đoạn 2017 - 2018 

Lễ ký giao ước thi đua năm 2019

Cũng tại Hội nghị, UBND thị xã cũng đã phát động phong trào thi đua năm 2019 với chủ đề: "Đoàn kết, sáng tạo, kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, hiệu quả, bứt phá; xây dựng thị xã Hồng lĩnh giàu - đẹp- văn minh" và tổ chức ký giao ước thi đua đối với các ban ngành, đoàn thể, các phường, xã với mục tiêu phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2019./.

Cẩm Hà - Quốc Thuận

         
Tin cùng chuyên mục

Thăm dò dư luận Thăm dò dư luận

Bạn biết đến Cổng Thông tin điện tử Thị xã Hồng Lĩnh qua...?
% Bình chọn
17% 9
a. Qua quảng cáo
15% 8
b. Được giới thiệu
32% 17
c. Qua mang Internet
4% 2
d. Qua Website khác
9% 5
e. Qua báo, đài, Tivi
23% 12
f. Qua công cụ tìm kiếm

Tổng bình chọn: 53

Bỏ phiếu vô hiệu vì phần bình chọn này đã hết hạn vào 07:31 01/01/2016.

Liên kết Doanh nghiệp Liên kết Doanh nghiệp

 

 

Lượng người truy cập Lượng người truy cập

0 0 3 8 2 0 1 5 9 0
Hôm nay: 25.545
Hôm qua: 39.379
Tháng này: 596.711

Liên kết Website Liên kết Website