Truy cập nội dung luôn
Tổ chức thành công sàn giao dịch việc làm năm 2019 tại thị xã Hồng Lĩnh
Cập nhật lúc: 15:56 - 15/02/2019 Lượt xem: 113

Sáng ngày 14/2, UBND Thị xã phối hợp với ban thường vụ Thị đoàn, Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Tĩnh đã tổ chức thành công  phiên sàn giao dịch việc làm, tư vấn học nghề, du học xuất khẩu lao động  và chính sách bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động trên địa bàn Thị xã. Trên 350 có nhu cầu tìm kiếm việc làm và xuất khẩu lao động đã đến tham gia.

Tại phiên giao dịch việc làm lần này, có sự tham gia 25 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và trong cả nước có nhu cầu tuyển dụng lao động làm việc ở nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó có 8 doanh nghiệp đã đến tham gia giới thiệu và tuyển dụng lao động trực tiếp. Ngoài ra, tại sàn giao dịch lần này, các thành phần tham gia còn được tư vấn đi xuất khẩu lao động tại các thị trường có thu nhập cao như: Nhật Bản, Đài Loan…; tư vấn việc làm hồ sơ xin việc, hướng dẫn thủ tục về bảo hiểm thất nghiệp, tư vấn học nghề, pháp luật lao động miễn phí cho người lao động, hướng dẫn nhu cầu vay vốn…

 

Sàn giao dịch việc làm năm 2019 tại Thị xã Hồng Lĩnh, được tổ chức vào đầu xuân năm mới với mong muốn tạo điều kiện cho người lao động trên địa bàn và những người làm ăn xa quê về quê  đón tết được tiếp cận với các thông tin việc làm, du học, xuất khẩu lao động, tuyển sinh đào tạo nghề phù hợp khả năng, nhu cầu của mình và tìm hiểu về các chính sách về người lao động, từ đó nâng cao hiệu quả việc giải quyết việc làm và giảm tỉ lệ thất nghiệp. Bên cạnh đó, đây cũng là môi trường để các em học sinh, đặc biệt là khối 12 có cơ hội năm bắt thông tin thị trường lao động, các ngành nghề cần thiết, để từ đó các em có sự lựa chọn con đường tương lai phù hợp./.

                                              Thu Hằng- Thanh Trúc - Cẩm Hà

 

 

 

         
Tin cùng chuyên mục

Thăm dò dư luận Thăm dò dư luận

Bạn biết đến Cổng Thông tin điện tử Thị xã Hồng Lĩnh qua...?
% Bình chọn
17% 9
a. Qua quảng cáo
15% 8
b. Được giới thiệu
32% 17
c. Qua mang Internet
4% 2
d. Qua Website khác
9% 5
e. Qua báo, đài, Tivi
23% 12
f. Qua công cụ tìm kiếm

Tổng bình chọn: 53

Bỏ phiếu vô hiệu vì phần bình chọn này đã hết hạn vào 07:31 01/01/2016.

Liên kết Doanh nghiệp Liên kết Doanh nghiệp

 

 

Lượng người truy cập Lượng người truy cập

0 0 3 7 3 1 7 8 4 3
Hôm nay: 17.374
Hôm qua: 25.230
Tháng này: 476.008

Liên kết Website Liên kết Website