Truy cập nội dung luôn
Câu lạc bộ Nữ lãnh đạo, quản lý tổ chức gặp mặt giao lưu nhân kỷ niệm 105 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Cập nhật lúc: 13:50 - 06/03/2015 Lượt xem: 3464
      Trong những năm qua, thị xã đã có nhiều giải pháp tích cực từ việc tuyên truyền sâu rộng trong đội ngũ cán bộ, đảng viên và Nhân dân đến việc chỉ đạo các Đảng bộ, chi bộ cơ sở thực hiện nghiêm túc việc quy hoạch, tạo điều kiện thuận lợi cho đội ngũ cán bộ nữ được tham gia học tập, nâng cao trình độ lý luận chính trị cũng như chuyên môn, nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao. Quan tâm việc nâng cao tỷ lệ và chất lượng đội ngũ nữ cấp ủy viên, nữ đại biểu HĐND các cấp và nâng cao số lượng chị em phụ nữ tham gia vào bộ máy lãnh đạo, quản lý. Từ đó, tỷ lệ cán bộ nữ tham gia lãnh đạo quản lý ngày càng được tăng lên. Hiện nay, tỷ lệ cán bộ nữ thị xã và cơ sở tham gia cấp ủy chiếm 20,4%, tỷ lệ nữ tham gia đại biểu HĐND thị xã và cơ sở là 27,8%, tỷ lệ phụ nữ là cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc hệ thống chính trị 2 cấp là 18,6%. Công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ nữ được quan tâm thực hiện tốt. Hiện nay có 157 đồng chí tham gia học các lớp đại học chuyên môn, nghiệp vụ, có 7 nữ có trình độ học vấn thạc sỹ.
      Nhìn chung, đội ngũ cán bộ lãnh đạo nữ từ cơ sở đến thị xã đều xác định được vai trò, trách nhiệm, cố gắng học tập nâng cao trình độ mọi mặt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, CLB còn là cầu nối giữa chị em lãnh đạo, quản lý với cấp ủy, chính quyền trong công tác tham mưu về nhiệm vụ chính trị của thị xã nói chung, phong trào phụ nữ, công tác cán bộ nữ nói riêng.
       Tại buổi giao lưu gặp mặt các hội viên CLB được chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng trong công việc cũng như trong cuộc sống gia đình để các cán bộ nữ quản lý cùng tiến bộ, trưởng thành hơn nữa trong công việc.
       Nhân dịp này cấp ủy chính quyền thị xã đã tặng hoa chúng mừng Câu lạc bộ Nữ lãnh đạo, quản lý nhân dịp kỷ niệm 105 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8.3./.
 
                                                                                         Cẩm Hà
         
Tin cùng chuyên mục

Thăm dò dư luận Thăm dò dư luận

Bạn biết đến Cổng Thông tin điện tử Thị xã Hồng Lĩnh qua...?
% Bình chọn
17% 9
a. Qua quảng cáo
15% 8
b. Được giới thiệu
32% 17
c. Qua mang Internet
4% 2
d. Qua Website khác
9% 5
e. Qua báo, đài, Tivi
23% 12
f. Qua công cụ tìm kiếm

Tổng bình chọn: 53

Bỏ phiếu vô hiệu vì phần bình chọn này đã hết hạn vào 07:31 01/01/2016.

Liên kết Doanh nghiệp Liên kết Doanh nghiệp

 

 

Lượng người truy cập Lượng người truy cập

0 0 3 8 2 0 0 8 1 2
Hôm nay: 24.767
Hôm qua: 39.379
Tháng này: 595.933

Liên kết Website Liên kết Website