Truy cập nội dung luôn
Khai giảng lớp sơ cấp chính trị khóa IV tai thị xã Hồng Lĩnh
Cập nhật lúc: 04:45 - 21/07/2015 Lượt xem: 3654

           Sáng ngày 21/7/2015, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Hồng Lĩnh đã tổ chức lễ khai giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa IV. Đến dự có đồng chí Lê Thị Vân - Trưởng phòng Lí luận - Lịch sử Đảng Ban Tuyên giáo tỉnh, đồng chí Nguyền Đình Tường  - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, lãnh đạo các Ban XD Đảng, Bí thư Đảng ủy các phường, xã cùng 61 học viên là cán bộ các phường, xã, tổ dân phố, cán bộ cơ quan trên địa bàn.

             Lớp Sơ cấp lý luận chính trị học tập trong thời gian 30 ngày, với 18 chuyên đề, các học viên được học tập, nghiên cứu các nội dung cơ bản: Chủ nghĩa Mác Lê-nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng tư tưởng và kim chỉ nam cho hành động của Đảng ta; Nguồn gốc và cơ sở thế giới xung quanh; Hình thái kinh tế - xã hội Cộng sản chủ nghĩa; vấn đề Quốc phòng - An ninh đối ngoại trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội…

            Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Đình Tường - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đã giao nhiệm vụ cho giảng viên, học viên tham gia lớp học đảm bảo nghiêm túc, thực hiện quy chế lớp học theo quy định; chấp hành nghiêm thời gian lên lớp, hoàn thành các nội dung theo kế hoạch. Đồng chí cũng nhấn mạnh: Các học viên được các cơ sở Đảng cử đi học là điều kiện thuận lợi để các học viên tiếp cận với Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; đường lối chủ trương của Đảng, góp phần nâng cao nhận thức và cũng cố niềm tin vững chắc vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Thông qua khóa học này, các học viên cũng sẽ được trang bị những vấn đề cơ bản về phương pháp luận khoa học, nâng cao bản lĩnh chính trị phục vụ yêu cầu trong công tác, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị tại đơn vị, địa phương của mình.

            Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận trình độ sơ cấp lý luận chính trị. Đây là điều kiện để cán bộ, đảng viên tiếp tục theo học các chương trình lý luận chính trị cao hơn theo quy định của Trung ương./.

                                                                                                      Thúy Hằng

 

         
Tin cùng chuyên mục

Thăm dò dư luận Thăm dò dư luận

Bạn biết đến Cổng Thông tin điện tử Thị xã Hồng Lĩnh qua...?
% Bình chọn
17% 9
a. Qua quảng cáo
15% 8
b. Được giới thiệu
32% 17
c. Qua mang Internet
4% 2
d. Qua Website khác
9% 5
e. Qua báo, đài, Tivi
23% 12
f. Qua công cụ tìm kiếm

Tổng bình chọn: 53

Bỏ phiếu vô hiệu vì phần bình chọn này đã hết hạn vào 07:31 01/01/2016.

Liên kết Doanh nghiệp Liên kết Doanh nghiệp

 

 

Lượng người truy cập Lượng người truy cập

0 0 3 4 3 2 6 5 1 4
Hôm nay: 27.823
Hôm qua: 47.584
Tháng này: 499.072

Liên kết Website Liên kết Website